800k sở hữu ngay một chiếc ví da cá sấu thật

CHỈ VỚI 800K SỞ HỮU NGAY MỘT CHIẾC VÍ DA CÁ SẤU THẬT

Từ xưa cho đến hiện tại, da cá sấu vẫn luôn được coi là món hàng hóa thượng phẩm, là món đồ của đại gia. Cá sấu mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà, tránh họa tiểu nhân nên người Việt rất thích sử dụng da cá sấu làm phụ kiện ví da, thắt lưng da và coi đó như một cách tăng thêm may mắn cho bản thân.

Ví da cá sấu thật một phần được ưu chuộng cũng bởi có nhiều màu sắc khác nhau từ màu sáng như cam, nâu đất đến màu tối như đen, hạt dẻ, xám,…

Một số mẫu ví da cá sấu một mặt

Đặc biệt, mỗi chú cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những đường vân ví da cá sấu khác biệt, nổi bật và sắc nét. Da phần lưng, phần bụng, hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau trên mỗi chiếc ví được sản xuất ra thị trường.

Ví da cá sấu một mặt màu hạt dẻ họa tiết đuôi cá sấu

Ví da cá sấu một mặt màu nâu cam, họa tiết phần da lưng cá sấu

Phần gù cá sấu được cấu tạo bằng lớp sừng nên rất chắc chắn. Phần da này hiện rõ biểu hiện đặc trưng của cá sấu. Nhiều khách hàng cảm thấy thích thú khi sở hữu một chiếc ví với phần gù gồ ghề, hầm hố.

Ví da cá sấu dáng dọc màu đen, họa tiết gù cá sấu

Bên cạnh đó, người châu Á thường có xu hướng thích lựa chọn những sản phẩm ví da có những đường vân nổi bật và sự khác biệt và bởi theo quan niệm sử dụng ví này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho người dùng

Với mẫu ví da một mặt ( mặt ngoài da cá sấu thật, mặt trong lại làm từ da bò), giá một chiếc ví da cá sấu trở nên hợp lí hơn và vẫn đảm bảo sự sang trọng. Chỉ với 800k, chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc ví da cá sấu bền đẹp, phong phú về kiểu dáng và độc đáo về mẫu mã.

http://fttleather.com/vi-da-ca-sau-a87245

ví da cá sấu thật, ví da cá sấu 800k

Comments

comments

Trả lời