Sử dụng chiếc ví da thật đúng cách

CHIẾC VÍ DA CỦA BẠN ĐANG ĐƯỢC ĐỐI XỬ ĐÚNG CÁCH?

Để mua được một chiếc ví da thật và ưng ý không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi sở hữu chúng, chúng ta đã biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách để chúng có thể duy trì tuổi thọ lâu dài và ngày càng bóng đẹp? Bạn nên tham khảo những kiến thức dưới đây để chiếc ví của mình đẹp cùng thời gian nhé.

1. Sử dụng ví da thật hằng ngày

Thông thường, hầu hết đàn ông giữ ví của họ ở một trong những túi sau. Tuy nhiên, điều này có nghĩa hầu hết đàn ông ngồi trên ví. Tùy thuộc vào kích cỡ của ví , điều này có thể gây ra túi quần bị căng và ma sát liên tục sẽ làm hỏng da và các đường may. Không những thế việc thường xuyên ngồi lên ví sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ xương. Hay chiếc ví của bạn sẽ dễ bị mất cắp bất cứ lúc nào

Cách sử dụng ví da lâu bền GCLeather

Làm thế nào để “đối xử” đúng cách với chiếc ví da

Bằng cách chuyển từ túi sau ra túi phía trước hoặc túi áo, ví sẽ không phải chịu áp lực và ma sát đi kèm với việc ngồi cả ngày. Một ví tiền mỏng được đặt trong túi quần trước sẽ kéo dài tuổi thọ của ví hơn là một chiếc ví căng phồng thường xuyên bị chịu áp lực.

Ví Mini Wallet v.2.0 - Chiếc ví gấp gọn và tiện lợi nhất 2019 – Vài Thứ Hay

2. Lưu trữ ví da thật

Khi không sử dụng đến chiếc ví da, hoạt động của côn trùng, độ ẩm là kẻ thù lớn nhất của nó. Bởi thành phần hóa học của ví da thật có protein nên dễ bị các loại mối, gián tấn công. Đặc biệt trong môi trường nóng ẩm như ở nước ta hiện nay.

Cặp da bị mốc: 4 cách XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ, đồ da như mới

chiếc túi da bị mốc

Để bảo quản chiếc ví da tốt nhất hãy thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy bọc chiếc ví trong một túi mềm và kín để giúp nó duy trì hình dạng và tránh được hoạt động của côn trùng.
  • Bước 2: Đặt trong túi một gói hút ẩm sẽ giúp môi trường trong túi luôn khô thoáng vì độ ẩm đã được hấp thụ
  • Bước 3: Nếu có thể, cất ví trong chiếc hộp ban đầu khi mua ví. Nếu không hãy thay thế bằng một chiếc hộp bìa cứng có nệm bông mềm và vừa vặn. Lưu ý không bọc ví bằng hộp nhựa kín vì nó đòi hỏi phải có thông gió để tránh ẩm mốc

Lưu ý: Tránh đặt ví trong môi trường có nhiều đồ đạc đè nén vì sẽ khiến chúng bị biến dạng và hãy kiểm tra ví một vài tuần một lần để tránh ẩm mốc và “cho phép nó thở”.

fttleather.com địa chỉ đồ da thật với chính sách bảo hành da trọn đời, chắc chắn là nơi bạn không thể bỏ qua khi muố mua cho mình một chiếc ví da.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn qua fanpage chính thức FTT LEATHER

Comments

comments

Trả lời