...

CÁC BƯỚC LƯU TRỮ ÁO DA ĐÚNG CÁCH

CÁC BƯỚC LƯU TRỮ ÁO DA ĐÚNG CÁCH

Lưu trữ áo da là yếu tố quan trọng để áo da luôn bền đẹp theo thời gian. Áo da là một chiếc áo cao cấp và đắt tiền trong tủ đồ của bạn, vì thế kĩ thuật cất giữ áo da là cần thiết với tất cả mọi người. Việc không cất trữ đúng cách có thể khiến áo da bị mốc, bị khô cứng, bị vào nếp gấp….Sau đây, FTT LEATHER sẽ hướng dẫn bạn lưu trữ áo da đúng cách, để áo da qua nhiều mùa vẫn đẹp như mới.

BƯỚC 1 : VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG TOÀN DIỆN ÁO DA

Dùng khăn ẩm nhẹ, lau sạch bụi bẩn trên áo da, sau đó thoa dung dịch dưỡng da lên áo ( Leather conditioner). Ngoài ra, dùng các phương pháp giặt khô để vệ sinh phần bên trong lót áo nhé. Về các dung dịch dưỡng da chuyên nghiệp các bạn có thể tìm hiểu tại đường link sau  để biết những dung dịch Leather conditioner hiện đang có bán tại Việt Nam và các mức giá từng loại : https://goo.gl/zO36dn

 

Hoặc đơn giản hơn, hãy đến các cơ sở của FTT LEATHER để bảo dưỡng toàn diện bao gồm vệ sinh tổng thể bên trong bên ngoài và cấp chất dưỡng da cho áo.

BƯỚC 2 : DÙNG ĐÚNG MÓC TREO ÁO

Hãy mua chiếc mắc áo được bo cong ở cầu vai, loại móc cũng rẻ khoảng hơn chục nghìn đồng và có bán ở nhiều nơi. Tuyệt đối không dùng móc treo áo nhôm. Treo áo bằng móc treo nhôm lâu ngày khến áo bị nếp gấp rất xấu và khó có thể về với nguyên trạng thông thường.

Móc treo áo đúng, với những đường cong bên cầu vai

Móc treo sai, móc treo nhôm sẽ làm áo bị vào nếp

 

Ngoài ra, với các bạn chu đáo hơn, có thể độn thêm bên trong ống tay hoặc thân áo bằng báo, khăn khô để áo luôn giữ nếp và không bị nhăn.

Độn thêm khăn tắm khô để giữ áo đúng nếp

BƯỚC 3 : TREO CẤT ÁO NƠI KHÔ THOÁNG

Việc lưu trữ áo da tại Việt Nam cũng phức tạp hơn chút vì khí hậu nóng ẩm. Nếu tủ quần áo của bạn khô thoáng rộng rãi có thể treo áo lên như thông thường. Để đảm bảo hơn, bạn có thể bọc áo bằng TÚI VÀI ĐỰNG ÁO ( giống như túi vải đựng áo vest vậy) và bên trong đặt một gói hút ẩm là đảm bào tuyệt đối áo không bị bẩn bụi và nấm mốc. Túi đựng áo nhất thiết phải là túi vải, không sử dụng bọc túi Ni-lông vì bọc như vậy khiến áo da không “thở” được và giảm chất lượng theo thời gian.

lưu trữ áo da
lưu trữ áo da

Túi vải đựng áo veston là sản phẩm tốt nhất để lưu trữ áo da

Không được bọc áo bằng Nilon, áo da không thể thở được

Soure : FTT leather

Để đảm bảo áo da luôn đẹp và mới, quý khách có thể tham khảo các bài viết sau

  • Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà : XEM THÊM
  • Áo da và câu hỏi thường gặp : XEM THÊM
  • Mua dung dịch dưỡng áo da ở Việt Nam : XEM THÊM
  • Áo da bị mốc xử lý như nào : XEM THÊM

 

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !