Những điều cần cảnh giác khi mua thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện thời trang mà rất nhiều anh em yêu thích. Vậy cách nào để mua thắt lưng da cá sấu thật ?Bởi da cá sấu là loại chất liệu vô cùng đặc biệt. Và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều bên bán sản phẩm này, tuy nhiên nếu không tinh ý có thể rất nhiều anh em có thể bị mua sản phẩm mà: Giá không đi cùng với chất lượng. Vậy ở Vlog này mình sẽ chỉ ra 3 điều ae cần cảnh giác khi mua thắt lưng cá sấu.

Độ dài không đủ

Điều này khá là chớ trêu, khi mà nhiều anh em mua thắt lưng da cá sấu về mà độ dài quá ngắn J Đây có thể xuất phát từ việc một số bên làm thắt lưng có thể da sản xuất họ mua thanh lý nên độ dài không chuẩn, hoặc tận dụng trong quá trình sản xuất, hoặc nhiều lý do khác… mà thắt lưng da cá sấu không đủ chiều dài tiêu chuẩn.

Làm cách nào để mua thắt lưng da cá sấu thật chuẩn đây ?

► Xem thêm thắt lưng da cá sấu thật: https://bit.ly/2DxC3My
► Nhận tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2EVlUQn
►Xem kênh tại: https://youtu.be/OAHh3Ps94eE

Độ dài cả mặt và dây phải đủ 1,3m trở lên

Đối với thắt lưng da cá sấu mà là sản phẩm chính phẩm, sản xuất bởi những công ty chuyên nghiệp,  thì độ dài khá đồng đều giao động trên dưới 1,3m. Vậy nên, nếu anh em mua thắt lưng da cá sấu, trước khi quan tâm đến các yếu tố về chất lượng da thì cũng phải check xem là độ dài có đủ tiêu chuẩn không nhé

Chất lượng da thuộc

Cùng là da cá sấu nhưng sẽ có nhiều loại phẩm chất khác nhau. Nếu anh em đã quen về đồ da cá sấu thì đều biết sẽ có loại da cá sấu chất lượng cao như Da cá sấu Thái, cá sấu Sing, và các loại da cá sấu chất lượng tốt như cá sấu Việt. Nhưng ngoài ra cũng nhiều loại da cá sấu thanh lý, da cá sấu chết chất lượng kém. 

Da cá sấu Thái là loại chất lượng, làm ra các mẫu thắt lưng cá sấu giá từ 1,5 triệu trở lên

Và khi làm ra thắt lưng cá sấu và chụp ảnh trên mạng quảng cáo  thì rất khó nhận biết được chất lượng. Vậy nên, nên tìm đến những cơ sở bán mà nói rõ cho bạn về phẩm chất của loại da thuộc đó là gì và chính sách bao hành phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ghép nối quá thô, ghép nối quá nhiều

Trước đây mình đã có video giải thích các mức giá thắt lưng cá sấu. Trong đó có việc là thắt lưng cá sấu nối rẻ hơn khá nhiều so với thắt lưng liền. Nhưng đó là loại ghép nối 2 mảnh da, mình biết có một số loại trà trộn hiện nay ghép bởi những 3, cá biệt có 4 mảnh da. Đây là do họ tận dụng lại da trong quá trình sản xuất. Điều này cũng dễ nhìn thấy bằng mắt thường nên anh em có thể tự kiểm tra. Điều thứ 2 là vết nối phải uyển chuyển, tức là nó chuyển từ những phần da đồng dạng, ví dụ cùng lại da lưng, cùng da bụng, hoặc là kết hợp da bụng và da lưng.

Thắt lưng da cá sấu ghép vẫn là sản phẩm được ưa thích vì giá cả hợp lý

Việc mua đồ da cá sấu thực ra cũng không quá khó với những người có kinh nghiệm, nhưng thực sự là sẽ rất rủi ro nếu bạn không quá hiểu biết về đồ da. Vậy nên ae có thể đky kênh Youtube FTT Leather để có thể biết thêm kiến thức về đồ da, kênh Youtube đầu tiên của VN về đồ da thật.

Hoặc là tìm đến những cơ sở uy tín, ở đó sản phẩm minh bạch về nguồn gốc chất liệu cũng như chính sách bảo hành cao. Để tham khảo về loại thắt lưng cá sấu ae có thể truy cập website Thatlung360.com hoặc fTTleather.com. Trong đó có bày nhiều loại thát lưng cá sấu, và thắt lưng da bò và các loại thắt lưng mắt thắt lưng khác.

Đến những địa chỉ uy tín như FTT Leather, chuyên đồ da thật

Ok, vậy ae nghĩ sao về chủ để này, hãy đóng góp những nội dung bên dưới để bên mình có thể làm chủ đề liên quan đến đồ da thật mà anh em quan tâm nhé. Cảm ơn….

► Xem thêm thắt lưng da cá sấu thật: https://bit.ly/2DxC3My
► Nhận tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2EVlUQn
►Xem kênh tại: https://youtu.be/OAHh3Ps94eE

Comments

comments

Trả lời