...

[REVIEW] Đánh giá chi tiết mẫu dép da cá sấu D7801 giá 780.000 đồng

[REVIEW] Đánh giá chi tiết mẫu dép da cá sấu D7801 giá 780.000 đồng

FTT LEATHER được biết đến là thương hiệu may mặc sản phẩm áo da thật, gần đây đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm dép da cá sấu. Trước tiên, đây là sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, được sản xuất trong nước. Hiện đang có 2 mẫu sản phẩm với giá 780k và 860k. Sau đây sẽ là bài đánh giá chi tiết sản phẩm dép da cá sấu FTT LEATHER mã hiệu D7801 giá 780 ngàn đồng.

Tổng quan.

Dép thiết kế bởi 3 phần nguyên liệu. Phần đế làm từ cao su chống trượt, lót dép làm từ da bò hạt, phần quai dép làm từ da cá sấu. Một điều khá đặc biệt là sản phẩm này sử dụng cả quai và lót là từ da thật. Trong khi, đa số sản phẩm từ thị trường chỉ có quai là da thật, phần lót đa số làm từ nhựa hoặc da PU giả da. Có lẽ đây là một điểm khác biệt mà nhà sản xuất hướng tới.

 

Đế dép

Theo nhà sản xuất, phần đế cao su làm từ loại cao su kỹ thuật chống trơn trượt. Đây là loại cao su dẻo và đàn hồi tốt. Sau khi bẻ cong thì dép trở lại nguyên trạng mà không có dấu hiệu cong vênh.

Đế dép được làm các họa tiế tỉ mỉ

Tổng thể để dép da cá sấu

Một mẫu đế khác cho khách hàng lựa chọn

Đế dép được tạo hình nhờ việc cắt khoét lớp cao su tạo thành các vòng tròn đồng tâm. Chưa hết,  phần ngoài còn được dập vân thành những họa tiết ngẫu nhiên. Vì một lý do nào đó mà phần đế được trang trí khá cầu kì???

Phần lớp cao su màu đỏ ở gót dép

Phía trên là họa tiết các vòng tròn đồng tâm

Có một điều rất đặc biệt là phần gót dép được tăng cường bằng 2 lớp  cao su (một lớp cao su đỏ và cao su đen). Dễ nhận thấy phần gót được đùn lên cao khoảng 1cm. Khi đặt lên mặt bàn thì phần tiếp xúc với mặt đất là phần gót và xương khớp ngón chân.

Đế dép được độn thêm 1 lớp cao su ở phần gót chân, tạo thành đường cong ôm lấy bàn chân hơn

Cấu trúc này là phù hợp với cấu trúc của bàn chân khi gan bàn chân cũng hõm vào trong và chỉ có phần gót và xương khớp ngón chân mới tiếp xúc với mặt sàn.

Dép được làm để phù hợp với cấu trúc bàn chân

Phần đế đã được khâu bởi 2 lượt chỉ dù, rất chắc chắn, đảm bảo sẽ không có hiện tượng dép bị há mõm sau một thời gian sử dụng.

Đế dép được dàn keo và khâu bằng chỉ dù

2 lượt chỉ chắc chắn

Toàn bộ phần viền được khâu bằng chỉ

Phần quai dép

Quai dép làm từ da cá sấu. Hiện có các mầu cơ bản lựa chọn gồm màu Đen, màu Nâu, màu Cam, và màu Nâu Cam. Ngoài ra mỗi màu gồm có 2 kiểu thiết kế để cho khách hàng lựa chọn là loại quai trơn thông thường và loại quai có móng chân cá sấu.

Phần quai dép làm từ da cá sấu

Gồm 2 loại là quai dép trơn và quai dép có móng chân cá sấu

Móng dép có chân cá sấu

Quai dép gồm phần trên là da cá sấu, còn phần dưới nơi tiếp xúc với da là da bò.

Lót dưới là da bò thật 100%

Bốn màu để lựa chọn gồm ĐEN, NÂU HẠT DẺ, MÀU CAM, VÀ MÀU NÂU CAM

Có loại quai trơn bình thường và loại có móng chân cá sấu

Phần lót dép

Phần lót dép làm từ da bò hạt (tức là phần da lưng của con bò) . Tuy làm từ da bò, nhưng độ bám của dép khi đi trên chân cũng không cao lắm so với lót dép cao su (nếu lăng dép thì nó cũng tuột như thường).

Vậy là toàn bộ những phần dép tiếp xúc với bàn chân đều là da thật. Nó sẽ không gây kích ứng da như các sản phẩm nhựa và tạo cảm giác êm ái hơn.

Tổng kết

Vậy lý do nào kiến bạn mua đôi dép này?

Thông thường, mẫu dép xỏ ngón thì sẽ không phù hợp để ăn vận những trang phục lịch sự. Nhưng đối với nhu cầu sử dụng hằng ngày hoặc đi du lịch, vui chơi thì dép xỏ ngón là tiện dụng nhất.

Và trong các mẫu dép xỏ ngón thì mẫu dép da cá sấu có lẽ sẽ là đôi dép xỏ ngón đẹp và giá trị nhất mà bạn có thể có. Chất liệu da thật nói về độ bền và sự cao cấp thì khó có mẫu dép xốp nhựa nào có thể sánh được.

Dép trên chân rất sang, không quá lôi thôi như những đôi tông nhựa

Màu sắc khá và kiểu dáng khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Màu đen, nâu, cam, và nâu cam đều là những màu sang trọng, phù hợp với chất liệu da.

Nhiều màu sắc và kiểu dáng

Nhà sản xuất tập trung cao vào thiết kế phần đế dép để cho người dùng có trải nghiệm tốt.

Vậy bạn có ý kiến nào khác về sản phẩm dép da cá sấu này không? Hãy comment bên dưới để cùng thảo luận và đóng góp ý kiến nhé, Thanks

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại trang web : https://depdacasau.net/

Comments

comments

error: Nội dung có bản quyền !