...

Thắt lưng da cá sấu liền đắt hơn thắt lưng cá sấu nối? Vì sao vậy ?

TẠI SAO THẮT LƯNG CÁ SẤU LIỀN LẠI ĐẮT HƠN

Hầu như những ai đang và đã sử dụng thắt lưng da cá sấu đều biết là thắt lưng da cá sấu liền đắt hơn khá nhiều so với thắt lưng da cá sấu nối.  Vậy ở chủ đề hôm nay, mình sẽ giải thích đầy đủ tại sao thắt lưng cá sấu liền giá cao hơn cá sấu nối!

Xem thêm: Thắt lưng da cá sấu thật

Trước khi vào chủ đề, mình sẽ ngắn gọn cho ae chưa biết. Thắt lưng cá sấu liền tức là da cá sấu được cắt từ đỉnh đầu con cá sấu xuống hết phần đuôi để làm thắt lưng. Còn cá sấu nối, sẽ được ghép từ các mảnh da cá sấu khác nhau, chứ ko liền mạch như cá sấu liền.

Vậy tại sao cá sấu liền lại đắt hơn

Con cá sấu phải đủ lớn

Thắt lưng da cá sấu dài từ 1m3 đến 1m4

Thường thì dây thắt lưng sẽ dài từ 1,3m đến 1m4. Vậy dể làm một thắt lưng cá sấu liền thì kích thước con cá sấu cũng phải khá đáng kể. Vậy nên, làm dây lưng cá sấu liền đã có sự lựa chọn về kích thước da cá sấu

Kích thước con cá sấu phải đủ lớn để làm thắt lưng dài từ 1m3 đến hơn 1,4m

Có làm được không

Đây là một điều rất thú vị mà mình muốn chia sẻ với anh em. Như ae thấy con cá sấu mình cầm trên tay, về lý thuyết sẽ phải cắt từ trên gù cá sấu xuống đuôi. Tuy nhiên, một số con cá sấu có vảy ở đuôi khá to và dày.Nên là khi làm thắt lưng, phần vảy đuôi không thể cho vừa vào mặt thắt lưng. Nó sẽ xảy ra hiện tượng như này J Vậy nên, ngoài kinh nghiệm cắt da của người làm thắt lưng, thì vảy đuôi cá sấu nó cũng phải có kích thước hợp lý.

Một số loại thắt lưng vảy đuôi dày và to

Với những ý trên, có thể thấy làm thắt lưng cá sấu liền cũng khá phức tạp từ kích thước của con cá sấu, cho đến vảy đuôi, cách cắt như nào… từ những điều đó thì thắt lưng cá sấu liền thường có giá cao hơn.

Thắt lưng da cá sấu nối có dễ bong không?

Còn về ý kiến của nhiều người, về việc là thắt lưng cá sấu nối có dễ bong hay không, thì theo ý kiến của mình, nó phụ thuộc vào chất liệu của loại keo, nếu loại keo tốt rất khó bong và độ bền rất cao. Còn thắt lưng cá sấu liền và nối hay không thì cũng có dán keo để ghép mặt trong và mặt ngoài của thắt lưng, vậy nếu loại keo mà không tốt thì cả cá sấu liền hay cá sấu nối cũng sẽ bong mà thôi

Để làm được đồ da thật chất lượng cần tay nghề của người thợ làm đồ da thủ công

Tại FTT Leather các loại thắt lưng đều được xử lý mặt trong ngoài đều rất chắc và bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Ngoài ra, thắt lưng cá sấu nối được chọn da để cả thắt lưng liền mạch mà không hề ghép thô, phần ghép rất uyển chuyển không gây ra sự khó chịu. Anh xme có thể xem thêm tại Thatlung360.com hoặc fttleather.com nhé

Thắt lưng da cá sấu thật FTT Leather bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm

Xem thêm: Thắt lưng da cá sấu thật

Ok trên đây là giải thích của mình tại sao thắt lưng da cá sấu liền giá cao hơn cá sấu nối. Vậy mọi người có đóng góp gì hãy comment bên dưới, mình và ae sẽ giải đáp. Và có thể chọn lọc các ý kiến để cho thêm vào nội dung Vlog tiếp theo.

Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại!

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !