...

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC ÁO DA VỪA VẶN

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC ÁO DA VỪA VẶN

Áo da là khoản đầu tư lớn nhất trong tủ đồ của bạn. Vì thế, việc lựa chọn mua một chiếc áo da là công việc được cân nhắc kĩ lưỡng nhất. Sau đây Aodathat.net sẽ hướng dẫn bạn chọn áo da vừa vặn với bản thân.Tiêu chí để chọn một chiếc áo da vừa vặn là như thế nào?

Một chiếc áo da vừa vặn phải đạt các tiêu chí sau

Xem thêm : HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO DA

[extoc]

VỪA VAI

Việc vừa vai áo cũng khá đơn giản, vì người mặc rất dễ nhận ra khi khoác áo lên người. Điểm nối giữa vai và cánh tay phải trùng khớp với phần khớp “cùng vai”. Bạn cũng không cần phải chọn áo vai hơi rộng một chút để mặc thêm áo len, bởi thêm một chiếc áo len cũng không thay đổi thêm được gì nhiều và mặc áo da cũng nên chọn loại áo len mỏng giữ nhiệt là đẹp áo nhất.

Áo bên phải, vai áo trôi ra khá nhiều so với vai thật của người mẫu

Điểm nối của vai áo nên trùng với “Khớp cùng đòn” của người mặc

VỪA TAY

Khi tay buông thõng tự nhiên, tay áo không ngắn trên cổ tay, có thể dài hơn cổ tay 1-2 cm. Khi đưa 2 tay song song trước mặt, tay áo cũng không ngắn hơn cổ tay quá 1,5cm. Nếu khi buông thõng thì vừa mà khi giơ tay ngang lại chật thì là do áo bị chật ở nách áo, bạn nên chọn áo to thêm 1 cỡ. Việc vừa tay rất quan trọng, vì nếu bạn mặc mà tay quá dài hoặc quá ngắn thì người khác sẽ nghĩ đó là áo bạn đi mượn chứ không phải áo của bạn nữa 🙂

Tay áo dài qua cổ tay khoảng 1-2 cm

Hãy đưa tay như đang đi xe máy để kiểm tra độ dài của ống tay áo

VỪA BỤNG, LƯNG

Hãy kéo khóa áo vào và soi gương, phần bụng vừa là quan trọng nhất, sau đó kiểm tra lưng áo có ôm theo đường lưng của mình không. Ngoài ra 2 bên sườn áo cũng không được thừa quá nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người béo cũng có áo da đẹp, nếu biết lựa chọn

Lưng áo phải vừa vặn, ôm sát vào đướng lưng thì mới đẹp

ĐAI ÁO DA

Các áo da của aodathat.net chủ yếu là có đai , vì áo da là dòng áo khỏe mạnh, nếu không áo da bị xòe ra trong không đẹp mắt. Phần đai bu-rông sẽ qua phần thắt lưng khoảng 2-3 cm và không được chùm quá nửa mông. Đai phải đủ rộng để luồn được 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, không quá rộng và cũng không quá chật.

Đai bu-rông phải vừa và không quá chật
Vạt áo đi qua thắt lưng nhưng không trùm quá nửa mông

Dựa trên các tiêu chí trên, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại áo da phù hợp và vừa vặn với bản thân. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cách lựa chọn size áo cho phù hợp nhất với từng người.

 

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !