5 bí quyết chọn mua ví da nam ở Hà Nội

5 BÍ QUYẾT CHỌN MUA VÍ DA NAM TẠI HÀ NỘI

Ví da nam hà nội là điều mọi người quan tâm khi mua ví chất lượng ở Thủ đô.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm ví da thật trở lên hỗn loạn khi các sản phẩm da giả được bán tràn lan và trá hình da thật. Vậy nên muốn sở hữu những chiếc ví nam Hà Nội, anh em ngoài phải trang bị cho mình những kiến thức về đồ da còn phải lựa cho mình những địa chỉ uy tín.

Một địa chỉ đáng tin cậy cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sản phẩm như: chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, bảo hành công khai.

1 – CHẤT LIỆU DA THẬT

Thông thường, ví da thật được làm từ ví da bò, da đà điểu hay da cá sấu. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã ví da hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khiên khách hàng khó có thể chọn được một chiếc ví da thật

Ví da bò

Ví da đà điểu

Ví da cá sấu

 Để phân biệt da thật – giả nhanh nhất, khi chọn vì chúng ta cần phải thật tinh ý. Phương pháp ngửi ví da để kiểm tra mùi da thât, ấn vào bề mặt kiểm tra độ đàn hồi , dường như giờ đây không còn tác dụng, vì nhiều mẫu hàng giả, hàng nhái ví da cũng đã có thể làm được điều này

Cách ngửi mùi để kiểm tra ví da thật không chính xác

Nhiều mẫu ví da giả cũng có thể nhái độ đàn hồi của da thât

Để phân biệt chính xác da thât – da giả cho từng loại da: da cá sấu, da đà điểu, da bò hãy truy cập:

2. THIẾT KẾ MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO

Ví da thật có nhiều thiết kế khác nhau theo kiểu dáng hay cấu trúc. Có những mẫu cầu kỳ, nhiều chi thiết, có những mẫu đơn giản, gọn nhẹ. Một chiếc ví da thật thì các ngăn chứa đồ sẽ được thiết kế với diện tích vừa đủ để giữ đồ đạc, giấy tờ. Bên cạnh đó, đường chỉ viền, hay các góc ví và khóa kéo cũng được sử dụng chất liệu tốt và được may bền chắc, tinh tế. Dưới đây là những mẫu thiết kế ví da thật mới nhất nhất hiện nay:

Những mẫu ví da cá sấu: gù cá sấu, lưng cá sấu và đuôi cá sấu

Ví da đà điểu các màu, họa tiết vẩy chân

Ví da cá sấu viền đan tay các màu

3. GIÁ CẢ

Một chiếc ví da thật tại Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng chất liệu da được sử dụng và thiết kế. Tuy nhiên, ở thị trường Hà Nội, một chiếc ví da cá sấu hay da đà điểu thật không thể có giá thấp hơn 700.000 VNĐ. Thường với kiểu dáng gập đôi đơn giản: ví da cá sấu, ví da đà điểu mẫu một mặt (mặt ngoài 100% da cá sấu, da đà điểu thật; mặt trong da bò) có giá: 800.000VNĐ, ví da cá sấu hai mặt (hai mặt ví 100% da cá sấu): 1.600.000VNĐ, ví da đà điểu hai mặt: 1.400.000VNĐ, hay một số mẫu thiết kế cầu kỳ như ví da cá sấu một mặt viền đan tay có giá 1.000.000VNĐ. Những ví da bò thường có giá thấp hơn.

Ví da cá sấu hai mặt màu hạt giẻ: 1.600.000 VNĐ

Ví da đà điểu một mặt màu nâu cam: 800.000 VNĐ

ví da bò

ví da bò các màu : 250.000 VNĐ

4. BẢO HÀNH

Cơ sở bán ví da thật sẽ có chính sách bảo hành chu đáo

Vì một chiếc ví da thật có thời gian sử dụng khá lâu. Nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt thường xuyên có thể tuổi thọ lên đến mấy chục năm. Vì vậy, không lý do gì khi mua một chiếc ví da thật ta không được áp dụng chính sách bảo hành. Một phần để đảm bảo chiếc ví da chúng ta mua 100% da thật. Chắc chắn một chiếc ví da chính hãng sẽ có chế độ bảo hành chu đáo. Vì vậy, cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua một chiếc ví da thật

Thẻ bào hành của một cơ sở bán đồ da uy tín ở Hà Nội

Chính sách bảo hành của vuavida.net: 

ví da nam hà nội, vi da nam ha noi

5. ĐỊA CHỈ UY TÍN

Khi chọn mua ví da thât hãy tìm đến những địa chỉ uy tín

Điều quan trọng khi mua một chiếc ví da nam là cơ sở bán ví mà chúng ta đặt niềm tin vào đó. Một địa chỉ uy tín bán sản phẩm ví da thật ngoài phải bán sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, mà khi mua ví chúng ta phải chú ý những điều sau để tránh lạc vào shop bán đồ da giả:

  • Trước hết, về độ tuổi của hàng mà bạn muốn mua. Nên tìm một cửa hàng đã hoạt động có thâm niên, có được niềm tin khách hàng. Một cửa hàng bán đồ kém chất lượng không thể tồn tại lâu.
  • Mua ví da ở cửa hàng có độ nhận diện thương hiệu tốt từ những người xung quanh. Bởi một cửa hàng ngoài truyền thông tốt, sản phẩm của họ cũng phỉa tốt thì mới có được đánh giá chân thực từ khách hàng, độ phổ cấp rộng rãi
  • Hãy chọn một shop luôn về những mẫu mã với, bởi shop đó có nhiều khách và bán rất chạy
  • Sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng thể hiện ở việc bạn được tư vấn nhiệt tình, chính xác từ đội ngũ bán hàng
  • Tìm hiểu cửa hàng đó có cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm hay không
  • Một cửa hàng có nhiều cơ sở thì cũng chứng minh rằng shop đó phục vụ khách hàng rộng rãi ở khắp nơi

Đồng nghĩa với những điều trên, vuavida.net cũng giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao người tiêu dùng luôn tìm đến và mua những sản phẩm ví da tại vuavida.net ở khắp mọi quận tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 271 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội  SDT: 0466.862.849
Cơ sở 2: 333 Giải phóng – Thanh Xuân – Hà Nội  SDT: 0466.862.873
Cơ sở 3: Tầng 3 – 484 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội SDT: 0466.862.871
Cơ sở 4: 440 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội  SDT: 0466.862.874

Cơ sở 5 : Số 55 Điện Biên Phủ, Thành phố Sơn La SĐT : 0912823099

vidanamhanoi, ví da nam hà nội, vi da nam ha noi

Comments

comments

One Reply to “5 bí quyết chọn mua ví da nam ở Hà Nội”

Trả lời