...

Cách bảo quản áo da 100 năm (tập 2)

CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA 100 NĂM 

Để áo da có thể sống đến 100 năm tuổi, các bạn cần biết đến 3 loại sản phẩm riêng biệt sau. Mỗi dòng sản phầm làm một nhiệm vụ riêng để giữ gìn chiếc áo da

1.Leather Cleaner

Da thật, dù đã được tách khỏi sinh vật sống, nhưng chúng cũng cần phải thở. Việc “thở” của áo da được thực hiện qua các lỗ chân lông trên bề mặt. Vì thể, việc bề mặt da bị bụi bẩn, bám dầu…sẽ khiến da không thở được, lâu dần da sẽ chết, bị mủn hoặc cứng lại. Leather Cleaner là loại chất dùng để vệ sinh bề mặt áo da, loại bỏ bụi bẩn, các lớp dầu. Hiện có nhiều sản phẩm Leather Cleaner như của hàng Leather Honey, Lexol… Tuy nhiên, bạn cũng có thể lau bề mặt da bằng khăn ẩm, sạch hằng ngày, và nếu vết bẩn không quá cứng đầu. Việc vệ sinh bề mặt lên làm thường xuyên, 1 tuần 1 lần.

Chất vệ sinh da của hãng Honey Leather

 

2.Leather Conditioner

Là loại dung dịch cung cấp độ ẩm và uy trì độ mềm mại của da. Để áo da sống đến 100 tuổi, Leather Conditioner là dung dịch bắt buộc phải có, kể cả không có 2 loại dung dịch còn lại. Leather Conditioner nổi tiếng hiện nay gồm có hãng Lexol, Honey leather, Chamberlain’s leather milk… Nên sử dụng 1 năm tối thiểu 2 lần để đảm bảo da đủ chất.

Dung dịch cao cấp của hãng Chamberlain-Leather Milk

 

3.Leather Protectiant

 

Sản phẩm này bảo vệ da khỏi các tác nhân gây mất cân đối độ ẩm cho da như mưa, tuyết rơi… Sản phẩm Leather Protectants sẽ phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt và giữ da cách nước, cách ẩm. Nó cũng ngăn cho độ ẩm và các chất dầu sinh học trong da bị bốc ra bên ngoài. Việc sử dùng Leather Protectants tùy thuộc vào điều kiện vùng miền và sở thích của mỗi người. Sản phẩm này để dưới dạng bình xịt, khi phủ lên bề mặt nó chống bẩn, chống thấm hoàn toàn, thường được sử dụng cho giày hơn là áo da.

Chất bảo vệ này phù hợp với giày da hơn là áo da

(Còn tiếp)

Cách bảo quản áo da 100 năm ( tập 3)

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !