...

3 điều lưu ý khi sở hữu áo da dê

Da dê được ưa thích bởi bề mặt vân da độc đáo, da mềm,giữ nhiệt tốt và phù hợp với những người trung tuổi. Tuy nhiên, để rõ hơn về chất liệu da này, topic hôm nay mình sẽ nói kĩ hơn về những lưu ý khi sở hữu áo.

Bề mặt không bóng

Bề mặt da dê thường nhám, có vân hạt và không bóng. Theo cá nhân mình , bề mặt da dê phù hợp với nhóm người trung niên hơn.Vì vậy những anh em thích mặc trẻ trung, thì hãy cân nhắc nên chọn những mẫu áo làm từ da cừu hoặc da bò thì sẽ phù hợp hơn.

ÁO BOMBER DA DÊ MÀU XANH RÊU

Xước bề mặt da

Chất liệu da dê dai và bền bỉ hơn da cừu. Khi cà vào vật sắc nhọn, bề mặt da thường ít khi bị rách, nhưng có thể để lại vết xước trên da. Vết xước này cũng có thể xuất hiện trên cổ tay áo khi ta làm việc, cổ tay tì lên bàn.

Tuy nhiên đây không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Những vết xước này thường nhỏ và có thể xử lý dễ dàng nhờ các loại xi màu chuyên dụng cho áo da. Nên nếu áo da dê có bị xước chút, anh em cũng ko nên quá lo lắng vì việc xử lý cũng rất dễ dàng.

ÁO RACER JACKET MÀU HẠT DẺ

Bị ngấm nước

Mặc dù lỗ chân lông của da dê nhỏ, nhưng khi áo dầm mưa, áo vẫn có thể bị ngấm nước. Về xử lý áo bị ngấm nước mưa như nào, anh em có thể tham khảo video mà FTT LEATHER đã làm trước đó, để xử lý áo da 1 cách gọn ghẽ nhé. Ngoài những lưu ý trên thì áo được làm từ chất liệu da dê cơ bản là 1 chiếc áo khá hoàn hảo. Áo vừa có độ bền, độ dẻo dai, nhưng chất liệu lại mềm và giữ nhiệt tốt.

ÁO RACER JACKET

Để xem thêm các mẫu áo da dê tại FTT LEATHER anh em có thể truy cập website Aodacaocap.net.

Để cập nhật các video hữu ích về áo da, mọi người đăng ký kênh Youtube FTT LEATHER áo da thật nhé.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức da dê

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !