...

Địa chỉ mua da thuộc và dụng cụ làm đồ da uy tín toàn quốc

Địa chỉ mua da thuộc và dụng cụ làm đồ da uy tín toàn quốc

Đối với người trong nghề nói riêng và người mới học nghề nói chung thì tìm được địa chỉ mua đồ da uy tín là một công việc khá khó khăn. Những xưởng hay cửa hàng nhỏ ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thường chỉ được truyền miệng nên người mới tìm mua thường gặp phải giá cao. Kienthucdoda.com xin được tổng hợp các trang web va Page facebook chuyên kinh doanh các dụng cụ làm đồ da uy tín trên toàn quốc.

1.Danh sách các cửa hàng tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm mua những dụng cụ làm đồ da thì bạn có thể nghĩ ngay tới phố Hàng Da nhưng xin đừng lên đó làm gì cho mất công. Phố hàng da tại Hà Nội nổi tiếng với các mặt hàng da từ thời Pháp thuộc nhờ chuyên buôn bán các sản phẩm đồ da và da thuộc, ngày nay thì phố hàng da cũng như bao con phố khác như hàng bạc, hàng điếu, hàng thùng không còn buôn bán những mặt hàng mang tên nó nữa rồi.

Hiện tại bạn tìm mua dụng cụ làm đồ da thì ở Hà Nội có các cửa hàng sau đây, nếu bạn tìm mua dụng cụ có số lượng lớn hoặc sản phẩm về da thuộc thì có thể tìm về các vùng ngoại thành Hà Nội chuyên gia công đồ da như Phú Xuyên hay Thường Tín.

Danh sách các cửa hàng và trang web bán dụng cụ làm da tại Hà Nội:

 

Danh sách các cửa hàng và trang web bán da thuộc tại Hà Nội:

2. Mua da thuộc và dụng cụ da thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nói ở thành phố Hồ Chí Minh nếu muốn tìm mua da thuộc và các dụng cụ nghành da thuộc thì bạn có ngay hẳn một chợ da để tìm kiếm đó là chợ da Hòa Hảo, Quận 10. Đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng mọi loại sắc màu của da thuộc mà còn thoải mái “ngã giá” với từng cửa hàng ở đây. Tất nhiên gọi là chợ nên đến đây bạn cần một chút bản lĩnh mới chọn lựa được da tốt và giá cả vừa ý 😀

Ngoài ra kienthucdoda.com xin phép được giới thiệu 1 số trang bán da thuộc uy tín tại Hồ Chí Minh:

Hy vọng với các địa chỉ 2 miền  các bạn đang và đã bước vào ngành làm đồ da có thể có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Bài viết được tổng hợp trên các website nên vẫn đang được cập nhật, mong bạn đọc đóng góp ý kiến.

Xem thêm bài viết: Những dụng cụ làm đồ da cần thiết cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu kiến thức đồ da: Những kiểu dáng áo da Biker phổ biến

 

 

 

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !