...

Những mẫu áo da dành cho người làm công sở

Áo da về mặt chất liệu  đã có một cái gì đó toát lên vẻ hoang dã và có phần lấn át uy nghi. Nhưng trong môi trường làm việc công sở, ta lại cần sự nhã nhặn và ít nổi trội nhất. Vậy topic ngày hôm nay, FTT LEATHER sẽ đưa ra một số mẫu áo da phù hợp với những anh em làm việc công sở.

Bomber Jacket da dê màu đen

Áo bomber thông thường toát lên sự trẻ trung, thoải mái, mang tính chất mặc đi chơi hơn. Nhưng khi kết hợp với chất liệu da dê, áo Bomber da dê lại có sự lịch sự và nhã nhặn, phù hợp với môi trường công sở.

Mẫu áo này, mình thường tư vấn với những bạn gầy và cao. Các bạn có thể kết hợp với áo sơ mi, sơ vin và đi cùng giày tây trông rất lịch sự.

ÁO DA BOMBER PILOT DA DÊ

Mẫu áo da Racer Jacket

Nếu bạn chưa từng mặc áo da bao giờ, mình nghĩ anh em nên chọn mẫu áo da này. Racer Jacket thiết kế đơn giản và nhã nhặn. Vì sự đơn giản của nó nên không bị lỗi mốt sau nhiều năm.

Khi đi làm công sở, anh em có thể mặc với sơ mi và quần âu và khoác chiếc áo da này. Còn khi đi chơi có thể mặc với áo phông và quần Jean cũng phù hợp.

Để nhã nhặn hơn nữa trong công việc, anh em nên chọn áo da màu Café, hoặc màu nâu đất cho thêm phần sang trọng.

ÁO DA DÊ 2 TÚI HỘP ĐỎ

Mẫu áo da Collar Leather Jakcet

Mẫu áo da cổ bẻ  cũng là một mẫu khá cổ điển. Áo cổ bẻ dành cho những người có phong cách ăn mặc  chững chạc , nam tính.

Tuy nhiên theo cá nhân mình, mẫu áo này phù hợp với những người trung tuổi hơn 1 chút, những người làm vị trí quản lý, lãnh đạo cũng rất phù hợp với mẫu áo này.

ÁO DA CLASSIC TANNING LEATHER

Trên đây là 3 mẫu áo phù hợp với môi trường công sở, mỗi mẫu áo cũng có nhiều màu sắc đa dạng, để xem các mẫu áo da công sở, anh em có thể truy cập website: aodacaocap.net

Để cập nhật các mẫu Video hữu ích về áo da, anh em có thể Subcriber kênh FTT LEATHER áo da thật.

Xem thêm: Kiến thức áo da

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !