Ví da nam được làm từ phần da nào của con cá sấu

VÍ DA NAM ĐƯỢC LÀM TỪ NHỮNG PHẦN DA NÀO CỦA CON CÁ SẤU?

Chất liệu da cá sấu bền và dẻo dai, nằm trong nhóm những loại da thuộc tốt nhất đến thời điểm hiện nay. Những chiếc ví da cá sấu được ưa chuộng bởi sự sang trọng, mạnh mẽ nhờ tính thẩm mỹ của các đường vảy vân trên bề mặt da. Mỗi phần trên cơ thể cá sấu có họa tiết vảy vân khác nhau, đem lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau. Hãy cùng Vua ví da khám phá ví da nam thường được làm từ những phần da nào của con cá sấu và giá trị của từng phần da.

Mỗi chú cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những đường vân khác biệt, nổi bật và sắc nét. Người thợ gần như không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng làm thành những sản phẩm thời trang mang nét đẹp hoang dã của loài động vật quý hiếm này. Da phần gù, phần lưng, phần bụng, hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau trên mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường.

 

VÍ NAM GÙ CÁ SẤU

Phần gù cá sấu hay được gọi là phần gáy, nằm ở phần da nối đầu và lưng cá sấu, gồm khoảng 6 vảy nổi lớn tập trung gần nhau. Phần gù được cấu tạo bằng lớp sừng nên rất chắc chắn, dùng móng tay bấm mạnh cũng không để lại vết hằn. Phần da này hiện rõ biểu hiện đặc trưng của cá sấu. Thông thường khách hàng sẽ chọn sản phẩm da cá sấu có gù, bởi sự nổi bật lên vẻ đẹp cá sấu của nó. Điều này giúp họ không mấy khó khăn khi phân biệt được đó là da cá sấu thật, và cũng dễ thể hiện trước mặt mọi người. Đây cũng là điều dễ hiểu.

Phần gù hiện rõ biểu hiện đặc trưng của cá sấu

Xem thêm các sản phẩm  Ví nam gù cá sấu tại đây

VÍ DA BỤNG CÁ SẤU

Đây là phần da được ưa chuộng bởi các hãng thời trang cao cấp như Hermes, Gadino, Chanel,..Phần da bụng cá sấu không có hệ thống vẩy xương gồ ghề. Bề mặt da khá phẳng. Các đường vân được phân bổ khá đẹp mắt, đồng đều cả về hình dạng và kích thước giống các hình chữ nhật xếp liên tiếp. Mỗi ô vân này có 1-2 lỗ chân lông nhỏ giúp cá sấu định hướng dòng chảy của nước. Sản phẩm ví nam được làm từ da bụng cá sấu mềm mại, có bề mặt trơn, tiện lợi khi sử dụng và cảm giác cầm nắm tốt.

Phần da bụng cá sấu không có hệ thống vẩy xương gồ ghề

Ví nam da bụng cá sấu mềm mại, có bề mặt trơn, tiện lợi khi sử dụng và cảm giác cầm nắm tốt.

Xem thêm các sản phẩm Ví da bụng cá sấu tại đây

VÍ DA CHÂN CÁ SẤU

Móng chân cá sấu mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, trừ tà, tránh họa tiểu nhân. Người Việt rất thích sử dụng sản phẩm từ móng chân cá sấu làm phụ kiện và coi đó như một cách tăng thêm may mắn cho bản thân.

Xem thêm các sản phẩm Ví da chân cá sấu tại đây

VÍ NAM ĐUÔI CÁ SẤU

Nói cá sấu rất hung dữ cũng không sai, vì chúng có hàm răng to, sắc nhọn, khỏe.Tuy bốn chân của cá sấu rất không quá to nhưng đuôi của nó lại khá mạnh, chỉ cần quật một cái đã có thể khiến đối phương phải đuối sức, tiếp theo nó sẽ dùng hàm răng sắc nhọn để tấn công con mồi. Với họa tiết vẩy đuôi cá sấu độc đáo, người khác dễ dàng nhận ra bạn đang sử dụng một chiếc ví cực kỳ đắt giá và đẳng cấp.

Như vậy, ví da nam được làm từ hấu hết các phần da trên cơ thể cá sấu. Người thợ không bỏ bất kỳ một phần da nào. Những mảnh da nhỏ vụn có thể tận dụng để làm mặt trong ví hoặc một số đồ phụ kiện như dây đồng hồ, vật trang trí nhỏ. Mỗi phần da của cá sấu có những điểm độc đáo khác nhau mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhàu.

ví da nam ,

ví da nam

Comments

comments

Trả lời