Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân, không cần đi thử

HƯỚNG DẪN MUA DÉP DA CÁ SẤU VỪA CHÂN, KHÔNG CẦN ĐI THỬ

(Choose your size according to the leather flip flop centimetres)

Khi mua dép da cá sấu ngoài việc xác định chất liệu da thật – da giả mà điều quan trọng còn cần quan tâm đến kích thước đôi dép da này sao cho vừa vặn với bàn chân nhất có thể. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách lấy số đo bàn chân và bản quy chuẩn về size dép chính xác. Bạn có thể mua được đôi dép da online vừa chân và không cần đi thử.

1. CÁCH ĐO KÍCH CỠ BÀN CHÂN

Mỗi người có một kích thước của bàn chân, phù hợp với những đôi giày hay đôi dép có kích cỡ khác nhau.

Mỗi khu vực trên thế giới lại có tiêu chuẩn về kích thước giày dép khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào độ dài của chân, chỉ khác nhau về dụng cụ đo và đơn vị đo lường được sử dụng. Một số nhãn hàng cũng chỉ rõ chiều rộng, chiều dài của giày dép, nhưng trong nhiều trường hợp size giày dép thay bằng một hoặc nhiều chữ cái. Hầu hết các nhãn hàng đều sử dụng các ký hiệu về kích cỡ khác nhau cho các loại giày khác nhau (ví dụ giày nam, nữ, trẻ em,…).

Độ dài của chân được định nghĩa là khoảng cách giữa hai đường song song. Một đường tiếp xúc với ngón chân dài nhất nhất và và một đường tiếp xúc với điểm cuối cùng của gót chân. Chiều dài chân được đo khi chân vuông góc thẳng đứng so với mặt đất và trọng lượng của cơ thể được phân bố đều giữa hai chân.

Kích thước của bàn chân trái và phải thường khác nhau. Trong trường hợp này, cả hai chân đều cần được đo, và khi mua giày dép nên mua một đôi dựa trên kích cỡ chân lớn hơn, vì hầu hết các nhà bán lẻ sẽ không bán đôi giày với kích thước không giống nhau. Hoặc chỉ có thể khi bạn đầu tư yêu cầu nơi sản xuất thiết kế riêng một đôi dép với kích thước bạn đặt sẵn, tất nhiên với yêu cầu này, giá đôi dép của bạn sẽ tăng gấp đôi hoặc nhiều hơn.

Hầu hết, kích thước hai bàn chân của mỗi người đều khác nhau, tùy độ chênh lệch cao hay thấp (nguồn: Depdacasau.net)

Trên thế giới có nhiều phương pháp đo đạc khác nhau như thiết bị Brannock hoặc thiết bị quang học máy quét chân để đo chính xác chiều dài và chiều rộng của cả hai chân và hệ thống sẽ đưa ra  kích thước giày dép phù hợp.Trong thực tế, giày dép nên được thử trực tiếp với chân trước khi chúng được mua. Tuy nhiên, để mua giày một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đặc biệt trong thị trường mua bán online hiện nay, việc có một số đo chân chính xác là cần thiết và bạn cũng chỉ cần thực hiện điều này một lần và ghi nhớ chúng cho những lần mua tiếp theo.

Để đơn giản hóa việc đo size chân, kienthucdoda.com mách bạn cách đo nhanh gọn mà chính xác sau đây:

       Bước 1: cần chuẩn bị một mảnh giấy trắng to hơn bàn chân, một chiếc bút và thước có kích thước lớn hơn 30cm

Dụng cụ lấy số đo bàn chân rất đơn giản

      Bước 2: Đặt chân vuông góc với mảnh giấy và kẻ hai đường song song. Một đường tiếp xúc với ngón chân dài nhất, một đường tiếp xúc với điểm cuối cùng của gót chân. Lưu ý: khi kẻ, bạn phải đặt bút thẳng và vuông góc với mảnh giấy, và không được xê dịch chân khi lấy số đo

 

     Bước 3: Kẻ một đường thẳng vuông góc với hai đường thẳng song song đã vạch ra trên giấy ở bước 2. Đo độ dài của đường nối này bằng thước đo cm, bạn có được độ dài của chân.

Độ dài của bàn chân là kích thước khoảng cách từ đỉnh ngón chân dài nhất đến điểm cuối gót chân

dép da cá sấu

2. BẢNG QUY ĐỔI SIZE DÉP DA CÁ SẤU

Dép da cá sấu là sản phẩm dép xỏ ngón da cao cấp dành cho nam giới. Ngoài chất liệu da thật bền bỉ, mềm mại, không gây kích ứng da và ảnh hưởng đến cơ chân. Dép da cá sấu còn mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu, đặc biệt họa tiết vảy vân của da cá sấu thật đem lại sự độc đáo, không kém phần sang trọng cho đôi dép da mùa hè

Dép da cá sấu ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam bởi chất liệu da bền, đẹp và tính thẩm mỹ cao (nguồn: Depdacasau.net)

Với đặc trưng là dòng dép với sự thoải mái được đặt lên hàng đầu, người mua dép da ngoài việc xác định chất liệu da thật – da giả mà còn cần quan tâm đến kích thước đôi dép da này sao cho vừa vặn với bàn chân nhất. Dép da cá sấu được sản xuất theo dây chuyền với chuẩn số đo của các thương hiệu giày dép thông thường. Dưới đây là một số bản quy chuẩn chính xác tới từng centimet.

Để chắc chắn hơn giúp đôi dép vừa chân một cách tuyệt đối nhất có thể, bạn cũng có thể cung cấp số đo chiều rộng của bàn chân đến đơn vị bán hàng với cách đo tương tự như đo chiều dài bàn chân.

Bảng tính size giày dép dựa trên cả chiều dài và chiều rộng bàn chân

Lưu ý: 
– Thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của bạn là vào lúc cuối ngày, khi đó sau một ngày đôi chân vận động sẽ có kích thước lớn nhất
– Nếu có sai số giữa hai bàn chân, bạn hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn.

dép da cá sấu , depdacasau.net

————————————–Kienthucdoda.com——————————————————

Comments

comments

Trả lời