...

Giày da – 5 mẫu phải có để bắt đầu bộ sưu tập giày ( Phần 2 )

Ở bài viết trước tôi đã đề cập về 2 mẫu giày da. Tiếp tục bài viết này tôi sẽ đề cập đến 3 mẫu giày da còn lại trong bộ sưu tập.

Hãy tìm hiểu bài viết trước nhé
Penny Loafer

Giày da – 5 mẫu phải có để bắt đầu bộ sưu tập giày ( Phần 1 )

5 mẫu giày da để hình thành bộ sưu tập giày

3) Đôi giày da Loafer thông thường

Đó đơn giản là  một đôi giày Slip-on, vô cùng thoải mái. Nó mang một phong cách hoàn toàn khác với hai loại kia, nhưng nó cũng là một loại cổ điển vượt thời gian. Thật đơn giản để đi và chúng có nhiều biến thể khác nhau. Bạn có thể có đôi giày Loafer tua rua ( tassel ) và đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng đã lỗi thời nhưng thực sự  chúng trông khá trẻ trung và hiện đại. nhưng nếu bạn không thích đôi giày đó, hãy đi với một đôi Penny Loafer vì chúng thực sự cổ điển và chúng được gọi theo tên đó bởi vì bạn đã từng có thể đặt một đồng xu ở phần mu giày.

Penny Loafer màu đỏ

Để linh hoạt, tôi sẽ chọn một màu khác với màu nâu của đôi Wingtip Derby đã nói ở trên. Tất nhiên nó vẫn có thể là màu nâu nhưng sẽ nhạt hoặc đậm hơn. Cũng có thể chọn lựa màu đỏ nhạt, hoặc một màu gì đó nổi bật.

—– Xem thêm giày Loafer là gì? tại đây —–

—– Xem thêm các mẫu giày Loafer tại đây —–

Làm thế nào để kết hợp 1 đôi Loafer với bộ đồ của bạn

Loafer là một đôi giày tuyệt vời cho trang phục không cần sang trọng ; bạn cũng có thể mặc với seersucker ( loại vải sọc hoặc caro ) , hoặc trong mùa hè có thể không cần phải đi tất. Điều duy nhất, bạn chỉ nên tránh chúng với double-breasted suits ( loại vest 2 hàng dọc khuy ).

4) Double Monk Strap màu rượu vang

Tôi đã đầu tư vào 1 đôi Double Monk Strap màu rượu vang vì nó sành điệu và trẻ trung, và nó  khác với tất cả những đôi giày mà tôi đã nói ở trên chí ít về màu sắc vào thời điểm này.

—– Xem thêm giày Monkstrap là gì? tại đây —–

—– Xem thêm các mẫu giày Monkstrap tại đây —–

Làm thế nào để bạn đi 1 đôi Double Monk Strap

Bạn có kết hợp quần jeans, quần lửng, cùng với áo polo , hoặc một số người thậm chí mặc cả áo phông , hoặc áo len. Nhưng nó cũng rất hợp với một bộ suit, hoặc chiếc áo khoác thể thao. Nếu có thể, hãy lấy một chiếc thắt lưng cùng màu với đôi Monkstrap này ( ý tôi muốn nói màu rượu vang ) .

5) Brogue Oxford màu nâu nhạt

Đối với 1 đôi Brogue Oxford màu nâu nhạt cổ xưa, Nó khác hoàn toàn với tông màu giày của 4 đôi ở trên. Nó có thiết kế là mũi Cap toe đẹp đẽ kết hợp với Medallion toe. Và đặc biệt hơn nó không quá nhiều họa tiết Broguing như đôi Brown Derby Full Brogue Wingtip

Giày da Brogue Oxford

Và theo quan điểm cá nhân của tôi thì đôi giày tôi đang đề cập giống như 1 đứa con lai. Tất nhiên con lai thì thường rất đẹp.

Làm thế nào để bạn kết hợp đôi giày da Brogue Oxford

Đó là một đôi giày siêu linh hoạt mà bạn có thể mang với hầu hết mọi bộ đồ. Nó đủ tối để mặc đến văn phòng , nó đủ màu nâu để mặc với vải tuýt ( vải dạng thô cứng ). 

KẾT LUẬN

Nếu bạn đầu tư vào năm kiểu giày này, bạn thực sự có một tủ giày cực kỳ linh hoạt, và có thể chi tiêu nhiều hơn cho các món đồ thời trang khác trong tủ quần áo của bạn. Bạn quan tâm đến một đôi giày chất lượng với đế êm ái được làm từ da Ý mềm mại, tôi khuyên bạn hãy xem các sản phẩm giày da thật của FTTLEATHER vì chúng có kiểu dáng cổ điển trong một kiểu rất thanh lịch, rất hấp dẫn, vượt thời gian và nó sẽ không phá vỡ khả năng thu chi của bạn.

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !