...

Giày da – 5 mẫu phải có để bắt đầu bộ sưu tập giày ( Phần 1 )

Khi bạn bắt đầu tạo ra 1 một bộ sưu tập về giày da thì những mẫu tại FTTLEATHER đề cập phía dưới sẽ làm ra sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho tổng thể outfit của bạn. Tính linh hoạt giữa những đôi giày da và bộ trang phục phải liên quan đến nhau. Vì vậy nếu kết hợp một cách hiệu quả sẽ mang lại vẻ đẹp chuẩn mực và tất nhiên sẽ tiết kiệm một khoản kha khá cho bạn.

Đừng để bị thu hút bởi người bán hàng – Hãy mua kiểu giày da phù hợp với bạn

Tôi còn nhớ cách đâu rất lâu khi còn là sinh viên. Tôi có mua 1 đôi giày Oxford Goodyear. Thật ra nó rất đẹp. Đó là 1 sự kết hợp lý tưởng nếu bạn diện chúng ở những nơi sang trọng. Nhưng đôi với tôi thì không, Việc đi học tại trường khiến tôi không thấy thoải mái. Và cũng rất may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu là nên đi đôi giày Loafer.

Captoe Oxford FTTLEATHER

Đó, đẹp chưa chắc đã đúng trong mọi trường hợp, hãy chọn mua cho mình 1 đôi giày phù hợp với bạn nhé!

—– Xem thêm Giày Oxford là gì? tại đây —–

—– Xem thêm Giày Loafer là gì? tại đây —–

5 mẫu giày da để hình thành bộ sưu tập giày

1) Giày Oxford màu đen

Oxford là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại, đặc biệt là Captoe ( Link Youtube các loại mũi giày ). Bạn có thể mặc nó cho công việc, bạn có thể mặc nó đến đám tang , và bạn có thể mặc nó cho bất kỳ sự kiện trang trọng nào đó. Ngoài ra, không giống như màu nâu, màu đen chỉ có một màu, và vì vậy bạn không phải đầu tư vào hàng tá đôi giày màu đen, nhưng một chiếc giày màu đen bạn buộc phải có.

Oxford màu đen

—– Xem thêm các mẫu giày Oxford tại đây —–

Làm thế nào để bạn đi một đôi Oxford màu đen?

Bạn có thể mặc nó với two-piece suitsthree-piece suits ( có thêm áo gi lê ), đặc biệt là màu hải quân, than, màu xám và bất kỳ bộ đồ phù hợp công việc kinh doanh nào khác. Nó cũng kết hợp tốt với blazer , có thể là một chiếc áo blazer ( kiểu vest )  màu hải quân với quần flannel ( chất liệu dạ ) màu xám hoặc bạn có thể mặc nó với bộ tuxedo ( vest sang trọng ) cho các sự kiện Black Tie ( sự kiện ) . Có lẽ Oxford đen nổi tiếng nhất là phong cách Captoe Balmoral ( link youtube)  mà không cần bất kỳ quy chuẩn nào, tuy nhiên, nếu tôi chỉ có thể mua 1 một đôi giày, tôi sẽ chỉ đi 1 đôi Oxford đen bởi vì nó hoàn hảo.

Wholecut là giày Oxford màu đen linh hoạt nhất

Nếu bạn đã xem link youtube ở phía trên về Captoe Balmoral thì cũng sẽ biết đôi giày Wholecut là gì? Còn nếu bạn chưa xem thì:

Wholecut là một đôi giày mà mũ giày được làm chỉ từ 1 miếng da. Không phải ghép nhiều miếng da lại với nhau như những loại giày khác. Tất nhiên ở phần gót sẽ được sử dụng một miếng da để nối chúng lại với nhau.

WHOLECUT OXFORD

2) Brown Derby Full Brogue Wingtip

Một đôi Derby ít trang trọng hơn một OxfordDerby có hệ thống viền mở và do đó, nó linh hoạt hơn, vì vậy khi chân bạn nhức mỏi khi phải vận động nhiều, chúng sưng lên và to hơn, đó là một đôi giày thoải mái hơn so với Oxford. Vì điều đó, tôi thích nó để có thể đi du lịch. Tôi sẽ chọn một màu nâu từ FTTLEATHER.

Brown Derby Full Brogue Wingtip

—– Xem thêm Giày Derby là gì? tại đây —–

—– Xem thêm các mẫu giày Derby tại đây —–

Và chúng được đánh bóng bằng tay và bạn nhìn thấy các sắc thái khác nhau của màu nâu ở phần mũi giày hơn là ở phía dưới. Các lỗ bạn có thể nhìn thấy trong giày được gọi là broguing, và nó tạo điểm nhấn cho đôi giày

Làm thế nào để bạn mang 1 đôi giày Brown Wingtip Derby?

Về cơ bản, bạn có thể kết hợp nó với bất cứ điều gì bạn biết về  quần áo , áo khoác thể thao , corduroys ( vải nhung kẻ ) , chinos ( đa số làm từ vải cotton ) , denim ( vải làm ra quần bò )

—– Xem tiếp —– Giày da – 5 mẫu phải có để bắt đầu bộ sưu tập giày ( Phần 2 )

Comments

comments

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !